PrimeXBT banner

ทีม PrimeXBT

ทีมของเรานำโดยเจ้าของและซีอีโอ ประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการซื้อขายและคริปโตที่ดีที่สุด เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอเนื้อหาที่แม่นยำและมีความรู้ลึกเพื่อเสริมพลังให้กับการตัดสินใจของคุณในการซื้อขายและสกุลเงินดิจิทัล ผู้นำของเรามั่นใจว่าจะเข้าถึงการวิจัยที่เหนือกว่า โดยประสานกับความต้องการของนักเทรดทั้งหลายที่เพิ่งเริ่มต้นและมีประสบการณ์

PrimeXBT Logo

แคทริน เดวีส – เป็นนักวิเคราะห์ตลาดที่ PrimeXBT โดยมีความเชี่ยวชาญในการวิเคราะห์พื้นฐานและเทคนิคในตลาดต่างๆ รวมถึงสกุลเงินดิจิทัล, ฟอเร็กซ์, ดัชนี, และสินค้าโภคภัณฑ์ เธอเชี่ยวชาญในการให้ข้อมูลที่ชัดเจนเกี่ยวกับการพัฒนาทางเศรษฐกิจ การเทคโนโลยี และการเมือง ช่วยให้ผู้ค้าสามารถตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูล

คิม ชัว – เป็นนักวิเคราะห์ตลาดที่มีประสบการณ์อย่างโชกโชนที่ PrimeXBT พร้อมด้วยประวัติการทำงานในสถาบันการเทรดที่แข็งแกร่ง หลังจากที่ทำงานในธนาคารชั้นนำและบริหารกองทุนเฮดจ์ฟันด์ที่ประสบความสำเร็จ คิมมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในทั้งตลาดการเงินแบบดั้งเดิมและตลาดสกุลเงินดิจิทัล โครงการด้านการศึกษาและหลักสูตรการซื้อขายเฉพาะทางของเธอได้ช่วยให้เกิดรุ่นใหม่ของนักวิเคราะห์

โซติริส ฟอราริส – เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้อหาที่ PrimeXBT โดยมีประสบการณ์ในด้านการเงินมากกว่าสิบสองปี งานของเขาช่วยเสริมคุณภาพเนื้อหาการศึกษาในแพลตฟอร์ม ช่วยเหลือนักเทรดในกระบวนการตัดสินใจ

โทนี่ เซเวอริโน – เป็นนักวิเคราะห์ทางเทคนิค, ผู้ผลิตเนื้อหา, และเทรดเดอร์ที่ PrimeXBT โดยใช้ประสบการณ์กว่า 15 ปีในสื่อออนไลน์ เขาได้ก่อตั้ง CoinChartist.io ซึ่งเป็นแหล่งข้อมูลการศึกษาและตัวชี้วัดทางเทคนิคที่ออกแบบมาเพื่อการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลโดยเฉพาะ ช่วยให้กลยุทธ์การซื้อขายบน PrimeXBT มีประสิทธิภาพมากขึ้น

อเล็กซานเดอร์ กูเดอนัฟ – เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้อหาที่ PrimeXBT โดยมีความเชี่ยวชาญในการสร้างเนื้อหาที่น่าสนใจและให้ข้อมูลครบถ้วนในหลากหลายหัวข้อ ความเชี่ยวชาญของเขาช่วยเพิ่มคุณภาพของทรัพยากรการศึกษาบนแพลตฟอร์ม สนับสนุนให้นักเทรดและนักลงทุนได้รับข้อมูลที่มีคุณภาพสูง

เคท ลีแมน ลีวี – เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้อหาทางการเงินที่ PrimeXBT โด่งดังจากผลงานในการรายงานและวิเคราะห์ทางการเงิน เธอได้ลงทุนมาตั้งแต่ปี 2011 และให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เพื่อช่วยเหลือนักเทรดในการเดินทางผ่านตลาดการเงินและคริปโต

มิคาอิล นิโคลาเยฟ – ดำรงตำแหน่งเป็นนักเขียนทางเทคนิคที่ PrimeXBT ด้วยประสบการณ์อันแข็งแกร่งในด้าน FinTech และ DeFi เขามีความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีบล็อกเชนและคริปโต พร้อมทั้งนำเสนอเนื้อหาวิเคราะห์ที่มีคุณภาพมากกว่าสี่ปี ความเชี่ยวชาญของเขาช่วยเสริมคุณภาพให้กับการเสนอความรู้ของ PrimeXBT ช่วยให้ผู้ใช้งานเข้าใจเทคโนโลยีทางการเงินที่ซับซ้อนและไดนามิกของตลาดได้ดียิ่งขึ้น

ไบรอัน ดีน นิเบลีย์ – เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสกุลเงินคริปโตที่ PrimeXBT โดยเชี่ยวชาญเฉพาะในเรื่องของบิตคอยน์และเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับคริปโต ด้วยประสบการณ์ในสายงานมากว่า 5 ปี เขามอบข้อมูลเชิงลึกอย่างครอบคลุมเกี่ยวกับตลาดคริปโตเพื่อการตัดสินใจเทรดที่มีข้อมูลครบถ้วน

ทีมเนื้อหาทางการเงินที่ PrimeXBT ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่ให้ข้อมูลสำคัญและการวิเคราะห์ทางการเงิน พวกเขาสนับสนุนการตัดสินใจในการซื้อขายและการลงทุนอย่างมีข้อมูลด้วยเนื้อหาที่ทันสมัยในตลาดต่างๆ รวมถึงตลาดคริปโต

ทีมบรรณาธิการที่ PrimeXBT ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในด้านการซื้อขายและการเงินดิจิทัล ทุ่มเทให้กับการจัดหาเนื้อหาเพื่อการศึกษาที่นำทางผู้ใช้ผ่านความซับซ้อนของการซื้อขายและการลงทุนออนไลน์