รหัสโปรโมชั่น PrimeXBT

รหัสโปรโมชั่นเป็นการรวมกันของตัวอักษรและตัวเลขที่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งสามารถปลดล็อกสิทธิประโยชน์บน PrimeXBT เช่น การลดค่าธรรมเนียมการซื้อขาย, การประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับการเงินค้างคืน, หรือโบนัสที่ถูกเพิ่มเข้าไปในเงินฝาก.

รหัสโปรโมชั่น PrimeXBT.

รหัสโปรโมชั่น PrimeXBT ในปี 2024

ในปี 2024, PrimeXBT มอบโค้ดโปรโมชั่นที่มีค่าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเทรดของคุณ เราจะแสดงวิธีการค้นหาและใช้รหัสเหล่านี้เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด

การซื้อขายที่ประสบความสำเร็จบน PrimeXBT.

วิธีและที่ไหนสามารถรับรหัสโปรโมชั่น PrimeXBT ได้?

 • แพลตฟอร์มออนไลน์
  ค้นพบรหัสโปรโมชั่นของเราบนฟอรัมออนไลน์ที่ถูกเลือก, เว็บไซต์ดีล, และบล็อกทางการเงินที่เป็นส่วนหนึ่งของการร่วมมือทางการตลาดของเรา
 • สื่อสังคมออนไลน์
  ติดตามเราได้ทาง Twitter, Facebook และ Instagram เพื่อรับโค้ดโปรโมชั่นพิเศษที่มีเฉพาะผู้ติดตามของเราเท่านั้น
 • จดหมายข่าวทางอีเมล
  สมัครรับจดหมายข่าวทางอีเมลของเราเพื่อรับรหัสโปรโมชั่นล่าสุดโดยตรงในกล่องจดหมายของคุณ พร้อมกับการอัปเดตและข้อเสนอพิเศษ
วิธีที่ดีที่สุดในการรับรหัสโปรโมชั่น PrimeXBT.

อย่าลืมตรวจสอบความถูกต้องและเงื่อนไขของรหัสโปรโมชั่นแต่ละรหัสเพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากข้อเสนอของเรา

วิธีการเปิดใช้งานรหัสโปรโมชั่นบน PrimeXBT?

การดำเนินการนี้จะทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับประโยชน์ต่างๆ เช่น ส่วนลดค่าธรรมเนียมการซื้อขายหรือโบนัสเงินฝาก ขึ้นอยู่กับข้อเสนอที่เฉพาะเจาะจงที่ผูกไว้กับรหัสของคุณ

เพื่อเปิดใช้งานรหัสโปรโมชั่นบน PrimeXBT ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 1. ไปที่เว็บไซต์ PrimeXBT และเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ
 2. ไปที่ส่วน ‘บัญชี’ และหาตัวเลือกที่จะ “ใส่รหัสโปรโมชัน”
 3. กรอกรหัสโปรโมชั่นของคุณลงในช่องที่กำหนด
 4. ยืนยันเพื่อใช้ประโยชน์จากโค้ดส่วนลดกับบัญชีของคุณ
ซื้อขายทุกอย่างบน PrimeXBT.

ประโยชน์ของการใช้โค้ดส่วนลด PrimeXBT

การใช้โค้ดโปรโมชั่น PrimeXBT เพิ่มประโยชน์และสิทธิพิเศษเพิ่มเติมให้กับกลยุทธ์การเทรดของคุณ เพื่อเน้นย้ำถึงคุณค่าของพวกเขา เราได้รวบรวมข้อได้เปรียบหลักไว้ดังนี้:

 1. ค่าธรรมเนียมการซื้อขายที่ลดลง: รหัสโปรโมชั่นสามารถลดต้นทุนต่อการซื้อขายได้อย่างมาก ทำให้กลยุทธ์การซื้อขายมีความคุ้มค่ามากขึ้น
 2. โบนัสเงินฝาก: โดยการใช้รหัสโปรโมชั่นในขณะที่ลงทะเบียนหรือเมื่อทำการฝากเงินบน PrimeXBT ผู้ค้าสามารถรับเงินเพิ่มเติม เพื่อเพิ่มทุนการซื้อขายของพวกเขา
 3. ค่าใช้จ่ายในการเงินข้ามคืนที่ต่ำลง: สำหรับผู้ที่เปิดตำแหน่งข้ามคืน, รหัสโปรโมชั่นบางอย่างสามารถลดค่าใช้จ่ายเหล่านี้ได้, ทำให้กลยุทธ์ระยะยาวมีความเป็นไปได้มากขึ้น
 4. ข้อเสนอพิเศษ: การเข้าถึงโปรโมชั่นและข้อเสนอที่ไม่ซ้ำใครสามารถให้ประโยชน์เพิ่มเติมที่ไม่สามารถใช้ได้กับผู้ใช้ทั่วไป

แต่ละข้อมุ่งหวังที่จะช่วยเหลือนักเทรดให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพและกำไรสูงสุดบนแพลตฟอร์ม PrimeXBT

ประโยชน์หลักของรหัสโปรโมชั่น PrimeXBT.

แคมเปญโปรโมชั่นของ PrimeXBT: กฎและเงื่อนไข

 • รหัสโปรโมชั่นควรถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์ส่วนบุคคลและไม่เพื่อการค้าเท่านั้น เพื่อให้แน่ใจว่าการใช้งานเป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้
 • ในกรณีที่ PrimeXBT ตัดสินว่าลูกค้าไม่มีสิทธิ์ได้รับรหัสโปรโมชั่น แพลตฟอร์มมีสิทธิ์ในการยกเลิกโบนัสที่เกี่ยวข้องและทำให้ผลกำไรที่ได้จากโบนัสนั้นเป็นโมฆะ ลูกค้าจะไม่มีสิทธิ์ได้รับการชดเชยใด ๆ สำหรับโบนัสหรือกำไรที่ถูกยึด.
 • PrimeXBT มีสิทธิ์ในการยกเลิก ถอนกลับ หรือเพิกถอนรหัสโปรโมชั่นและโบนัสที่เกี่ยวข้องได้ หากมีความสงสัยในการใช้งานผิดวัตถุประสงค์ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการใช้รหัสโปรโมชั่นหลายรหัสผ่านบัญชีต่างๆ เพื่อจำลองการซื้อขาย
 • การตัดสินใจของ PrimeXBT เกี่ยวกับรหัสโปรโมชั่นถือเป็นที่สิ้นสุดและผูกพันสำหรับผู้เข้าร่วมทุกคน นี่รวมถึงสิทธิ์ในการยกเลิกหรือระงับรหัสโปรโมชั่น, โบนัส, และผลประโยชน์ใด ๆ ที่ได้จากการใช้งานของพวกเขา
 • PrimeXBT ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือแก้ไขแคมเปญโปรโมชั่นที่กำลังดำเนินการอยู่โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า รวมถึงการเปลี่ยนแปลงเกณฑ์คุณสมบัติการเข้าร่วม การปรับเปลี่ยนหรือข้อยกเว้นใด ๆ ยังคงอยู่ในดุลพินิจของ PrimeXBT เท่านั้น
 • ผู้เข้าร่วมยอมรับและตกลงว่า PrimeXBT ไม่มีความรับผิดชอบใดๆ สำหรับการเรียกร้อง, ค่าใช้จ่าย, ค่าเสียหาย, หรือความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการเข้าร่วมแคมเปญโปรโมชั่นหรือการปฏิบัติตามกฎและเงื่อนไขที่กำหนดไว้

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับรหัสโบนัส PrimeXBT